การสั่งซื้อ-ชำระเงิน-จัดส่งสินค้า


ขั้นตอนในการสั่งซื้อและการชำระเงิน

ขั้นตอนที่ 1
     ทางบริษัท วีเคเค.บรรจุภัณฑ์ จำกัด เปิดทำการเวลา 08.30 น.-17.30 น. พักเที่ยง 1 ชั่วโมงทำงาน วันจันทร์-วันเสาร์ หยุดวันอาทิตย์ สามารถโทรติดต่อสอบถามการสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 081-835-4206 แต่ถ้าให้สะดวกที่สุดและไม่ผิดพลาดในการสั่งซื้อติดต่อผ่าน vkkpackaging@yahoo.com มีเจ้าหน้าที่รอรับรายการสั่งซื้อของลูกค้าตลอดเวลาทำการ ถ้าลูกค้าส่ง E-mail มาเวลา 16.00 น. เจ้าหน้าที่อาจตอบกลับภายในวันนั้นหรือเลื่อนตอบในวันถัดไป

  •       สั่งซื้อผ่านระบบหยิบสินค้าใส่ตะกร้า สมัครสมาชิก สั่งซื้อ แล้วรอการติดต่อกลับทางเมล์ได้เลยค่ะ
  •       สำหรับการสั่งซื้อสินค้้าขั้นต่ำ 1,000 บาท จัดส่งทางขนส่งเอกชน สั่งซื้อได้ที่ https://www.vkk-packaging.com
  •       สำหรับการสั่งซื้อสินค้าขั้นต่ำ 500 บาท จัดส่งทางไปรษณีย์พัสดุธรรมดา สั่งซื้อได้ที่ https://www.vkk-packaging.com
  •       นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อสั่งซื้อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าผ่านทางเฟสบุ๊คได้ที่  Facebook@vkkpackaging หรือทาง (Line ID : vkk001)

                 แจ้งรายการสั่งซื้อหรือสั่งผลิตพร้อมกับที่อยู่ในการจัดส่งสินค้าเพื่อทางบริษัทจะได้คิดค่าขนส่งและแจ้งกลับท่านได้ทันทีพร้อมทั้งยืนยันสินค้าว่ามีพร้อมส่งหรือไม่.

              ประมาณการค่าขนส่งได้ดังนี้.

                       –  15% เฉพาะกล่องไปรษณีย์
                       –  20% ถ้าในแพคสินค้ามีกล่องลูกฟูกรวมอยู่ด้วย
                       –  25% สำหรับสินค้าขนาดใหญ่นอกเหนือจากที่กล่าวมาข้างต้น
                       ซึ่งอัตราดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม สามารถให้พนักงานตรวจสอบกับทางขนส่งแล้วแจ้งลูกค้ากลับได้ค่ะค่าขนส่งกล่องอื่นๆต้อง   ดูเป็นขนาด ๆไป สามารถสอบถามก่อนสั่งซื้อได้

ขั้นตอนที่ 2
                        ทางบริษัทจะตอบยืนยันรายการสั่งซื้อว่ามีสินค้าพร้อมส่งให้หรือไม่ อย่าโอนชำระเงินก่อน เพราะบางทีสินค้าบางรายการอาจมีส่วนลดเพิ่ม บางรายการอาจคิดค่าขนส่งแยกต่างหาก รอให้ทางเจ้าหน้าที่ตอบกลับก่อนแล้วค่อยโอนชำระค่าสินค้า

ขั้นตอนที่ 3

     เงื่อนไขการชำระเงิน
     –  กล่องที่มีจำหน่ายหน้าเว็ปชำระเงินเต็มจำนวนก่อนส่งสินค้า
     –  กล่องที่สั่งผลิตใหม่ ชำระโดยมัดจำก่อน 50 % และชำระที่เหลือก่อนส่งสินค้า
     ** เงื่อนไขการชำระเงินอาจแตกต่างไปขึ้นอยู่กับลูกค้าแต่ละราย

    วิธีการชำระเงิน
     –  การโอนชำระเงินยอดเต็มจำนวน ค่าธรรมเนียมการโอนผู้ซื้อเป็นผู้ออกค่าใช้จ่าย
     –  โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ตามรายละเอียดดังนี้

     ทางบริษัทได้ยืนยันราคากล่องพร้อมค่าขนส่งแล้ว รบกวนลูกค้าช่วยเช็คราคาอีกรอบหนึ่งว่าถูกต้องหรือไม่เพราะทางเรามีสินค้า หลายตัวซึ่งคล้าย ๆ กันป้องกันความผิดพลาด แต่ถ้าลูกค้าต้องการเปลี่ยนสินค้าทางลูกค้าต้องเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการ จัดส่งทั้งหมด

     การแจ้งโอนเงิน
     ลูกค้าแจ้งโอนเงินโดยแนบสลิปรายการโอนเงินที่ได้รับจากทางธนาคารมายัง “ช่องทางที่ลูกค้าสั่งซื้อ” เช่น ลูกค้าสั่งซื้อทาง E-Mail ให้ลูกค้า Reply เมล์ที่ได้ทำการติดต่อสั่งซื้อกลับมายังทางบริษัทฯ เพื่อความรวดเร็วในการตรวจสอบ และส่งผลต่อการจัดส่งด้วย เพราะหากตรวจสอบรายการโอนได้เร็ว ก็จะสามารถดำเนินการแพ็คกิ้งสินค้าให้ลูกค้าได้อย่างรวดเร็วต่อรอบสั่งซื้อ อีกด้วย หากลูกค้าแจ้งการโอนเงินมายังช่องทางอื่นๆ เช่น สั่งทางเมล์แล้วแจ้งโอนทางไลน์ (Line) อาจใช้เวลาตรวจสอบนาน เพราะต้องค้นประวัติการสั่งซื้อเพื่อออกใบรายการแพ็คสินค้า ทำให้บางทีอาจเกิดรายการหลุดรอบจัดส่ง ทำให้การจัดส่งล่าช้า ตรงส่วนนี้ ทางเจ้าหน้าที่จึงใคร่ขอความกรุณาจากลูกค้าแจ้งโอนเงินให้ตรงกับช่องทางที่ สั่งซื้อเพื่อความสะดวกรวดเร็วสำหรับเจ้าหน้าที่ในการตรวจสอบ และความรวดเร็วที่ลูกค้าจะได้รับสินค้าด้วยค่ะ 
     ***ข้อนี้สำคัญมาก เพราะบางครั้งลูกค้าโอนชำระค่าสินค้ามาให้แล้วไม่ได้แจ้งการโอนเงิน ทางบริษัทฯ ต้องใช้เวลาในการตรวจสอบยอดยืนยันกับลูกค้าท่านอื่น จึงยังไม่จัดส่งสินค้าให้ ทำให้เกิดการส่งล่าช้า จึงขอความกรุณาทางลูกค้าช่วยแจ้งโอนเงินเพื่อความรวดเร็วในการจัดส่งสินค้า

ขั้นตอนที่ 4

     ทางบริษัทจัดส่งสินค้าสำหรับลูกค้าต่างจังหวัดที่ขนส่งบริษัทขนส่งเอกชน เราจะจัดส่งสินค้าที่ศูนย์ขนส่งวันพุธและวันเสาร์ของสัปดาห์ และขนส่งนั้น ๆ ก็จะนำสินค้าไปส่งให้กับลูกค้าที่อยู่ตามต่างจังหวัดขึ้นอยู่กับการกระจายสินค้าของบริษัทขนส่งนั้นๆ ความรวดเร็วในการจัดส่งจึงขึ้นอยู่กับบริษัทขนส่งนั้นๆ

Facebook Comments